อาหารเด็ก6เดือน

ช่วง 6 เดือน แม่ๆทำอะไรให้น้องทานบ้างค่ะ

อาหารเด็ก6เดือน
2 ตอบกลับ

ข้าวงอกบด กล้วยน้ำว้า มะระกอ ฟักทอง มันแครอท มันม่วง แอปเปิ้ล บ๊อกคลอลี่ มะเขือเทศ แก้วมังกร ตำลึงซีรีแลค พอเริ่ม7เดือน ก้อเป็น ตับบด ไก่บด นำ้มันตับปลา ไข่แดง ข้าวโอ๊ต ประมาณนี้ สำหรับน้องเรนเจอร์

ข้าวต้ม ราดนม ใส่ฟักทองบ้าง แครอทบ้างค่ะ