น้ำนม

แม่ๆค่ะคือเราเพิ่งอยากมาสต๊อคนมตอนลูก 3 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้เราปั้มมืออยู่เพราะเครื่องปั้มสั่งแต่ยังไม่มา แต่ปัญหาของเรื่องนี้คือเต้านมข้างขวาเราแทบไม่มีนมเลยค่ะ บีบก็ไม่ออกมีแม่ท่านไหนเคยเจอกับปัญหานี้มั้ยคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ ปั้มออกดีข้างซ้างข้างเดียวเอง ?

น้ำนม
11 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าข้างขวากระตุ้นน้ำนมนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำมากๆเลยค่ะ ลองทำตั้งแต่เมื่อวานแล้วน้ำนมเริ่มมาทีละนิดแล้วค่ะ กินน้ำขิงกระตุ้นด้วย