อยากถามนมเสริมสำหรับลูกค่ะ

น้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆเสริมนมผงยี่ห้อไหนให้ลูกกันค่ะ ลองดู 2 ตัวนี้อยู่ ช่วยแนะนำทีค่ะ

อยากถามนมเสริมสำหรับลูกค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่+เสริมด้วย enfalac smart 1+ ถ่ายทุกวัน ท้องไม่ผูก >> แรกๆเสริมด้วย bebe น้องท้องผูกค่ะ งอแงถ่ายยาก ❤️ น้อง4เดือน 20 วัน

บ้านนี้กินดูแลคมาจนจะครบ 7 เดือนละ น้องถ่ายง่ายนะ ว่าจะเปลี่ยนสูตรเป็นดูโปรอยู่ค่ะ

ดูแลคค่ะสูตร2ถ้า6เดือนนะค่ะมันจะเปลี่ยนหน้ากล่องว่าดูโปร์สูตร2อ่ะค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ สนใจดูแลค อ่านมาว่าช่วยเรื่องขับถ่าย

เราให้กินสลับนมแม่ น้องกินดูแลค

กินดูแลคจ้า

ดูแลคคะ

ตามค่ะ