ผ่าคลอด

แม่ๆค่ะคือเราท้องแฝดค่ะแล้วที่ตามดูแม่ท้องแฝดมาเค้าบอกว่าหมอจะผ่าคลอดตอนอายุครรภ์ได้​ 37​ สัปดาห์​ นี่เราอายุครรภ์ได้​ 37​ สัปดาห์​ 2​วันแล้วหมอยังไม่กำหนดวันผ่าเลยแล้วหมอก็นัดไปติดตามอาการอีกทีวันที่​ 9​ พ.ย ถ้าถึงวันที่​ 9​อายุครรภ์ก็ประมาณ​ 38 สัปดาห์ตอนนี้มีมูกใสๆไหลออกมาแล้วก็เจ็บบริเวณท้องน้อยด้านซ้ายเจ็บแบบจี๊ดๆแล้วก็หายไป และน้องก็ดิ้นน้อยลงด้วยค่ะเพราะแฝด

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นน้อยลงไปหาหมอเลยแม่ อันตรายน้า ยิ่งท้องแฝดด้วย