ซื้อของใช้เด็ก

แม่ๆค่ะคือเครียดมากเลยตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่ซื้อของลูกเลยสักชิ้นเดียวเลยค่ะ ตอนแรกคุยกับแฟนรู้เรื่องแล้วว่าจะเริ่มซื้อแต่แฟนก็ยังไปถามพวกผู้ใหญ่ว่าเค้าให้ซื้อหรือยัง พวกผู้ใหญ่บอกยังไม่ต้องซื้อ คือรอซื้อตอนไหนหรอค่ะไม่เข้าใจเราเหนื่อยจะพูดแล้วค่ะคืออยากจะร้องไห้ออกมาดังๆ คือเราเริ่มรู้ตัวแล้วอะค่ะว่าจะไม่มีแรงซักผ้าคือทุกวันนี้นอนเพลียอย่เดียว ใจคืออยากเตรียมพร้อมไว้ก่อนแต่ต้องมาเจอแบบนี้เหนื่อยมากค่ะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแค่เตรียมเผื่อฉุกเฉินไปรพ.ค่ะ ส่วนที่เหลือคลอดแล้วแม่จะไปซื้อให้ ถ้าอยากได้เสื้อผ้าสวยๆแม่บอกค่อยหาซื้อตอนหลังคลอดก็ได้ ดูขนาดตัวก่อน เพราะคลอดมาก็ใส่ได้แค่เสื้อผูกหน้าผูกหลัง บ้านนี้ก็พอเข้าใจแม่ค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ที่บ้านคอยซัพพอร์ทค่ะ