ซื้อของใช้เด็ก6เดือน

เเม่ๆคิดว่าของใช้เด็ก6เดือนที่ควรซื้ออย่างยิ่งมีอะไรกันบ้างคะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะบ้านนี้กำลังจะลิสต์รายการเตรียมช้อปให้ลูกละค่ะ?

1 ตอบกลับ

จานช้อนชามน้องค่ะ ผ้ากันเปื้อน รถเข็นค่ะ

4y ago

เครื่องนึ่งปั่นควรมีไหมคะ บ้านนี้ไม่ค่อยมีเวลาเตรียมอาหารเท่าไหร่ มีเทคนิคอะไรบ้างไหมคะ