31wท้องเเรก

แม่ๆค่ะคือสอบถามหน่อยค่ะ ท้องเสียเข้าห้องน้ำวันนี้4รอบเเล้วค่ะเป็นไรมากไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ^^จะดีที่สุดค่า เพราะคุณแม่อาจทานอะไรได้น้อยลง สูญเสียน้ำมากขึ้น ร่างกายอ่อนเพลียได้ค่ะ