สอบถามหน่อยค่ะ

ตื่นเช้ามาแล้วมีมูกเลือดไหลออกมาแต่ไม่เยอะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ ท้องเเรก 31W ท้องแฝด

สอบถามหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

หาด่วนเลยจ้ายิ่งท้องแฝดยิ่งเสี่ยงเพราะส่วนมากน้องเเฝดจะออกก่อนค่ะ

ระวังการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะเพราะเป็นครรภ์แฝดด้วย

หาหมอเลยจ้าแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเถอะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ