ท้อง2ค่ะ30+6

แม่ๆมีเพศสัมพนธ์กับพ่อถึงกี่วีคกันค่ะก่อนคลอด☺☺☺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

เราท้อง2ค่ะ คุณหมอให้เว้นตอนไตรมาสแรกจนถึง5เดือนค่ะ (เป็นแท้งคุกคาม มีเลือดออก) หลังจากนั้นก็มีปกตินะคะ แค่ต้องทำเบาๆ ระวังไม่ให้ไปกดทับหน้าท้องค่ะ ตอนนี้31สัปดาห์ ก็ยังมีบ้างเป็นปกติค่ะ หมอบอกน้องแข็งแรงดีมากค่ะ

สำหรับแม่บ้านนี้ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่เคยมีเพศสัมพันกับแฟนเลยค่ะแม่ ตอนนี้ได้ 31 สัปดาแล้วค่ะ

งดตอน1-3เดือนแพ้ท้องมาก เริ่ม4เดือนค่ะ ตอนนี้30วีคกว่าๆ มีได้ ต้องระวังน่าอย่ารุนแรง

บ้านนี้มีมาตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่แรกจนตอนนี้32+2wแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่มีค่ะแม่ กลัวทับท้อง