เย็บผ้า

แม่ๆค่ะคนท้องสมารถเย็บผ้าได้ไหมค่ะ. ทางบ้าานี้เค้าบอกโบราณไม่ให้เย็บตอนท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

😂แม่เราเย็บตั้งแต่ยังไม่มีลูกจนลูกอายุ30ยังไม่เห็นมีใครปากแหว่ง​สักคน😅 อาจจะเป็นห่วงด้วยเรื่องการนั่งนานทำให้ปวดหลังจุกท้องหรือการลงน้ำหนักที่ขาข้างใดข้างหนึ่ง​เป็นเวลานานๆก็ได้คะ เขาเลยห้าม แต่ตอนน้องคลานได้แม่ก็ต้องระวังเป็นพิเศษ​เรื่องการวางของบนจักรโดยเฉพาะ​กรรไกร​ และน้องเอามือเข้ามาเล่นในสายพานจักร

เค้าว่าปากลูกจะแหว่ง โบราณนะคะ