เย็บผ้า

คนท้องห้ามเย็บผ้าเพราะจะทำไห้ลูกเกิดมาเเล้วปากแหว่งเพดารโหว่มันเรื่องจริงหรือป่าวค่ะ

18 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันคะแม่ มันเป็นความเชื่อ ตอนท้องเรายังเย็บผ้า คลอดลูกออกมาก็ปกติแข็งแรงดีคะ

มันคือกุศลบายเฉยๆจ้า ใช้เข็มเย็บผ้าถ้าแม่ไม่ระวังอาจจะเกิดอุบัติเหตุ แค่กุศลบายค่ะ

ไม่จิงหรอกค่ะตอนแม่บ้านนี้ท้องก้อเย็บลูกออกมาก้อปกติทุกอย่าง

บ้านนี้อาชีพเย็บผ้า เย็บมา2ท้องไม่เป็นไรไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่จิงค่ะ เย็บตลอดทั้งท้องแรกท้องสอง ลูกปกติแข็งแรงดี

เราทำงานที่โรงงานเย็บผ้า​ มีแต่คนท้องทั้งนั้นจ้ะ.🤭🤭

บ้านนี้ตอนท้องก็เย็บ พอคลอดออกมาก็ปกติทุกอย่างค่ะ

ไม่จริงนะคะเเต่ก็เเล้วเเต่คนถือกันคะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะบ้านนี้เย็บยันคลอด

แค่ความเชื่อคะ ไม่เกี่ยวกันคะ