ทรมานมาก

แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเราท้องได้31สัปดาห์แต่ว่าเวลานอนเรานอนไม่ค่อยได้เลยมันเจ็บซี่โครงไปหมดพลิกตัวกระดูกมันก็ดังตลอดแตาที่ทรมานจริงๆคือนอนไม่ได้ค่ะมันเจ็บซี่โครงพอมีวิธีบรรเทาอาการเหล่านี้บ้างมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอนวางเยอะๆ รอบตัวเลยค่ะแม่