มีลูกยาก

แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ปล่อยมีน้องคนที่2อยู่ค่ะแต่น้องยังไม่มาเลย ปล่อยตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีที่แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ คนแรกปล่อยเดือนเดียวน้องก็มาแล้ว แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ มีคำแนะนำบ้างมั้ยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

นับวันไข่ตกรึยังค่ะ ครบปีไม่มาน่าจะไปลองปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ