มีลูกยาก

เราอยากมีลูกปล่อยมานานแร้วไม่ติดสักทีใครมีวิธีเเนะนำบ้าง

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ทำใจให้สบายอย่าจดจ่อกับมันมากบำรุงร่างกายไว้ตรวจสุขภาพว่าติดขัดตรงไหนออกกำลังกายทำจิตใจให้แจ่มใส เพราะยิ่งจดจ่อยิ่งเครียดยิ่งติดยาก บ้านนี้เคยมาแล้วค่ะอยากมีมากจนวิตกกังวลไปหมดพยายมมา5-6ปีก็ไม่มีพอปีที่6คือปลงค่ะปลงจนมาปีนี้เข้าปีที่7ไม่คิดไม่อยากจะมีเลยไปออกรถมาคันนึ่งว่าผ่อนรถเสร็จจะเก็บเงินแล้วปรึกษาหมอแต่ออกรถปุ๊บมาปั๊บเลยค่ะ😅คิดหนักกว่าเดิมเลยทีนี้