ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ ลูกไม่กลับหัว การออกกำลังกายหรือโยคะท่าที่ทำให้ลูกกลับหัว เห็นผลจริงทุกคนไหมค่ะ อยากคลอดเองค่ะไม่อยากผ่า พอจะเป็นไปได้ไหมถ้าเราพยายามทำโยคะทุกวัน ตอนนี้ก็34วีคแล้ว มีสิทธิ์ลุ้นให้ลูกกลับหัวก่อนคลอดไหมค่ะ ?? เห็นบางคนบอกว่าอาจกลับในวีคที่36

2 ตอบกลับ

ของเราน้องมากลับตอน 37w ค่ะ เอาใจช่วยนะคะ 😊