ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้34+2ลูกหยังไม่กลับหัวแม่บ้านอื่นลูกกลับหัวตอนไหนค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้32+5 กลับหัวแล้วค่ะ ยังไม่กลับหัวตอนนี้ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ยังพอมีเวลาอยู่ แต่ถ้าอยากให้ลูกกลับหัวลองนอนชันเข่าดูค่ะแม่บ้านนี้ชอบนอนชันเข่าลูกเลยกลับหัวไว ลองหาดูในกูเกิ้ลนะคะมีวิธีบอกอยู่

ของเราเพิ่งไปซาวน์มา หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ 24w

2y ago

ปกติสำหรับเรานะค่ะ เพราะท้องที่สองก็กลับหัวช่วงนี้เหมือนกัน แต่คลอด 39 w ท้องนี้ท้องที่3 แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่30wละคะ😍😍

ลูกน้อยกลับหัวตอน 30วีค คะ

บ้านนี้กลับหัวตอน36วีคค่ะ

กลับตอน 28w ค่ะ

2y ago

ถ้าน้องไม่กลับหัว หมออาจจะให้ผ่าค่ะ