ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆคนไหนลูกไม่กลับหัวบ้างค่ะ34วิก

5 ตอบกลับ

ของเค้า ลูกกลับหัวเมื่อตอน31สัปดาห์ แล้ว35สัปดาห์ กลับหัวขึ้นมาอีกแล้ว แงๆ หมอบอกให้รอดูว่าจะกลับลงไปมั้ยย ไม่งั้นก็คงต้องผ่าคะะ

ใจเย็นคะ. ยังมีเวลาคะ. บ้างบ้านลูกกลับหัว36-37วีกก้มีคะ

กลับกัวแต่ไม่ยอมลง...ปากมดลูกก็ไมาเปิด..41w

บ้านนี้กลับตั้งแต่32วิกแร้วค่ะ

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ