ท้องเบี้ยว

นอนสังเกตุท้องตัวเองเบี้ยวมาข้างขวานี้ผิดปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะ😁 บ้านนี้น้องชอบโก่งตัวตอนแม่จะนอนสลับซ้ายขวาทั้งคืนค่ะ 😅

ท้องเบี้ยวไปทางขวา เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

ปกติจ้าบ้านนี้น้องก็ชอบอยู่ทางขวา

นั่นคือน้องกำลังโก่งตัวค่ะ

น้องอยู่ท่าทางขวามากค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน

ปกติจร้า

ปกติค่ะ

ปกติค้า

ปกติคะ