เตรียมของให้ลูกกี่สัปดาห์ขึ้นไป

แม่ๆค่ะ แม่เตรียมของให้ลูกกี่สัปดาห์กันคะ

3 ตอบกลับ

กะจะซื้อตอน5-6เดือนค่ะ แต่ตอนนี้3เดือนก็มีแอบหยิบลงตระกร้าไว้บ้าง รอรู้เพศอีกทีคงจะซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยตั้งแต่ 5 เดือนค่า

3เดือนเตรียมเเล้วค่ะทยอยซื้อ