37+1วีค

แม่ๆค่ะ แม่บ้านไหนท้องลดมากแล้วค่ะบ้านนี้ท้องลดต่ำลงมากแล้วค่ะ 37+1 มีอาการท้องแข็งบ่อย น้องโก่งตัวบ่อย เจ็บเตือนมาบ่อยแต่ยังไม่มีมูกมีน้ำเดินมาจ้าา กำหนด13-14เมษา กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ

37+1วีค
2 ตอบกลับ

คลอดตอนนี้ก็ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

37 ก้ครบกำหนดแล้วค่ะ