แตกแล้วค่ะ กำหนด 14 เมษา ออกวันที่ 26 มีนา ย้ายทีมเป็นที่แน่นอน

อายุครรภ์ 37 วีค 2 วัน

28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า💕 บ้านนี้12เมษา เงียบกริบเหมือนกันค่ะแม่ 😂 มีท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ ปวดจิมิร้าวไปยันหลัง หมอนัดผ่า31มีนาแล้วค่ะ(น้องไม่กลับหัว)

ยินดีด้วยค่ะ ทีม13ยังเงียบอยู่เลยไม่เจ็บไม่เตือนอะไรเลย ศุกร์นี้ไปหาหมอรอบสุดท้ายหมอจะนัดผ่าแล้ว อิแม่ไม่อยากผ่า

1y ago

ออกเองแผลหายไวมากค่ะ

กำหนดคลอด 14 เมษา ออกเมื่อวานค่ะ 27 มีนาคม 2566 คลอดธรรมชาติน้ำหนัก 3,740 กิโลกรัม เหนื่อยปางตายแต่มีความสุขค่ะ

1y ago

อยากคลอดเองเหมือนแม่จังเลย 🥺

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้7เมษามีแค่เจ็บเตือนค่ะ อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ อึดอัดนอนนั่งลำบามากค่ะ

1y ago

เจ็บเตือนเหมือนกัน และอีกสองวันมีมูกใสออก พอมาหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าแล้ว อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

อยากแตกบ้างจังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด17เมษา หมอนัดผ่า10เมษา อยากแตกก่อนบ้างจังคะ

ของเรา กำหนด 4เมษายน ออกมา 24มีนาคม นน. 2,710 กก. / ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

1y ago

เช่นกันค่ะ

อิจฉาจังเลยเเม่ 7เมษายังเงียบอยู่เลยสงสัยจะสร้างบ้านในนี้เเล้ว

1y ago

2เมษาก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 14 เมษา เจ็บท้องเตือนแล้ว 1 ครั้ง แต่ยังไม่ออกมาเลยจ้า

บ้านนี้ 13 เมษา ปากมดลูกเปิดตั้งเเต่ 24 มีนา 28 มีนายังไม่คลอดเลย 😂

1y ago

เปิด2 เซน 25 ค่า แอดมิทไป1 วัน ไม่ได้เร่ง เพราะปากมดลูกหนามาก ไม่เปิดเพิ่ม กลับมาบ้านค่ะ วันที่ 3 เมษา หมอนัดกระตุ้นค่ะ รอบนี้น่าจะออกจริงแล้ว😂