ปวดท้องเกร็ง

แม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้ 6w+1d แต่มีอาการปวดท้องแบบเกร็ง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดช่วงไหนของท้องค่ะ ท้องอ่อนๆส่วนมากจะปวดท้องน้อย แต่ปวดแบบทนได้ มดลูกขยาย ถ้าปวดเสียดช่วงเอว เดินเยอะ ทำกิจกรรมหนักไป แม่ต้องดูอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ ว่ามีเลือดออกมั้ย ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอ

4y ago

งั้นมดลูกขยายค่ะ