ปวดหน่วงจิมิ๊

เวลานั่งฉี่ลงหรือเวลายืนมันจะปวดหน่วงจิมิ๊ เหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ท้องได้ 36 +6w ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกเคลื่อนลงต่ำ ใกล้คลอด แต่ถ้าไม่สบายใจคุณแม่ถามหรือพบหมอค่ะดีที่สุด

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ตอนนี้พยายามไม่เดินเลยค่ะแค่ลุกขึ้นก็เหมือนจะร่วงแล้ว