ปรึกษาเรื่องการกิน

แม่ๆค่ะ แม่บ้านต้องคุมอาหารเพราะค่าน้ำตาลเกิน กินยังไงน้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะมีแต่น้ำหนักลง มีแม่ๆท่านใดที่โดนคุมอาหารบ้างไหมค่ะ แล้วทานอะไรบ้างให้น้ำหนักเพิ่ม ตอนนี้คิดมากกลัวลูกออกมาตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลด 10 กิโล แต่ลูกมาตรฐานค่ะ น้ำหนักตาทเกณ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่จะได้จะสบายใจขึ้นอีกนิด❤️😊