ประสบการณ์ตอนอยู่ในห้องคลอด

แม่ๆค่ะ เล่าประสบการณ์ตอนคุณแม่อยู่ในห้องคลอดให้ฟังหน่อยค่ะ ว่าคุณแม่ตื่นเต้น หรือ กลัวตอนหมอจะกริบแผลค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มาโรงบาลช่วงตี5เพราะมีมูกเลือด+ปวดท้องถี่ สม่ำเสมอ ด้วยแม่ทนเจ็บนาน หลายชั่วโมง 15:24 แม่เข้าห้องคลอด หมอฉีดยา หรือกรีดแผล แม่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่แม่ได้ยินเสียงตอนกรีดนะ มันจะเจ็บท้องมากกว่า เจ็บจนชา เจ็บจนไม่รู้อะไรมาแทง คอก็แห้ง ข้าวก็หิว พอคลอดเท่านั้นแหล่ะโล่งเลยจ้า อ่าาหมอจะทำอะไรก็ทำ เย็บแผล ชิวๆ มีสะดุ้งด้วย 3เข็มสุดท้าย เข้าห้องคลอด15:24 คลอด15:31 ออกจากห้องคลอด15:46 (ก่อนออกจากห้องคลอด แม่ถามว่า หมอคะ กินไรได้ยังคะ หิวข้าว555)