คัดกรองดาวน์

แม่ๆค่ะ เมื่อวันที่22กคไปเจาะเดือดคัดกรองเด็กดาวน์มาถึงวันนี้ไปฟังผลมาผลการตรวจคัดกรองเสี่ยงต่ำเด็กจะปกติไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ซาวด์หรือแจ้งรายละเอียดเหรอคะ ? แค่ไปฟังผลเฉยๆเหรอ แต่ความเสี่ยงต่ำก็ไม่มีอะไรน่ากังวลแล้วค่ะ