คัดกรองดาวน์

ผลการตรวจคัดกรองดาวน์ความเสี่ยงต่ำมีอันตรายไหมคะ แม่ๆช่วยตอบช่วยแนะนำแม่บ้านนี้หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำก็สบายใจได้ในระดับนึงแล้วค่ะ โอกาสเป็นเหลือแค่ 20-30% เดี๋ยวหมอจะอัลตร้าตรวจละเอียดทารกด้วยค่ะ ถ้าไม่พบความผิดปกติอะไรก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะ