คัดกรองดาวน์

มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดแล้วผลเสี่ยงสูงไหมคะ แล้วเจาะน้ำคร่ำผลเป็นไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ผลเลือดของแม่เสี่ยงสูงเหมือนกันต้องเจาะน้ำคร่ำต่อเลยคะรอผลยุคะ ลุ้นอีกรอบคะ

2y ago

มันจุกๆตอนเอาเข็มฉีดเข้าไปครั้งแรกหลังจากนั้นเหมือนเราเจาะเลือดปกติเลยคะ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลปกติค่ะ

2y ago

ใจไม่ดีเลยค่ะ คุณหมอโทรมาให้ไปเจาะน้ำคร่ำ