เตรียมของลูก

แม่ๆค่ะ เตรียมของคลอดมีอะไรบ้างค่ะ พอดีท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ คลอดเดือน ม.ค63 ค่ะแต่อยากเริ่มทะยอยเตรียมไว้ค่ะ แนำนำด้วยนะค่ะ?

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าน้อง ถุงเท้าถุงมือหมวก อ่างอาบน้ำ ที่อาบน้ำน้อง แป้ง สำลีก้อน สำลีก้านเล็ก+ใหญ่ ออยล์ไว้ทา ผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก+แห้ง ผ้าห่อตัวน้อง ผ้าเช็ดตัว (ขวดนม ที่ปั๊มนม ถุงสต๊อกนม แปรงล้างขวดนม น้ำยาล้างขวดนม) อันนี้ยังไม่ต้องซื้อก็ได้ค่ะ ที่นอน หรือเบาะรอง