❤️

คลอดน้องเดือนไหนบ้างคะ ❤️ ส่วนใหญ่คลอดตามหมอนัดไหมคะ เริ่มซื้อของกันเดือนไหนคะ ท้องแรกคะมือใหม่หาความรู้ คลอดเดือน ม.ค. 64

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สิงหาค่ะ กำหนดปลายสิงหา แต่หมอบอกว่าคงออกมาก่อนช่วงกลางเดือน รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ ตอน 13วีค