ยังไม่เจอหัวใจเด็ก

แม่ๆค่ะ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้จะ9วีคเเล้วค่ะ อันตราซาวเเล้วเจอตัวน้อง เเต่ยังไม่มีหัวใจเลยค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นเเบบนี้มั้ยคะ เเล้วเจอหัวใจน้องตอนกี่วีคกันคะ

1 ตอบกลับ

ซาวตอน7Wก็เจอตอน7wเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวก็เจอ