หลังงอ

แม่ๆค่ะ สอบถามเรื่องเด็กห้ามนั่งหลังจะงอ จริงมั้ยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ให้ลูกนั่งบนตักอ่ะค่ะเป็นท่าที่เขาชอบ เขาไม่ค่อยชอบนอนเล่นเท่าไหร่ พอจับนั่งน้องชอบค่ะ หลังจะงอนี่มันจริงมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้มั้ยค่ะ ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยคร่าาา ????

2 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะน้องชอบนั่งแม่บ้านนี้ก็แอบกังวนเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ กังวนมากเลย ☺️

ไม่เกี่ยวกันค่ะ บ้านนี้ก็ให้ลูกนั่งบนตักพิงหน้าอกเรา ตั้งแต่ 2 เดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻