ท้องสอง

แม่ๆ ท้องสองคลอดกันวีคที่เท่าไรค่ะ เขาว่าคลอดเร็วคลอดง่ายกว่าท้องแรก จริงมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เพื่อนนี่ท้อง2 ไปรพ.ตั้งแต่11โมงเช้า 5ทุ่มยังไม่คลอด สุดท้ายผ่าค่ะ

ท้องแรกคลอด37+5 ท้องสอง37+1ยังไม่มีวี่แววจะออก