กินทุเรียนแล้วผมลูกจะดก?

กินทุเรียนแล้วผมลูกจะดก จริงมั้ยค่ะ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตราหมี น้ำเต้าหู้ธรรมดา นมงาดำกินไม่ได้เลย ทุเรียนก็ไม่เคยได้กินตอนท้องยังไม่ถึงฤดู น้องออกมาก็ผมดกอยู่น่ะ กรรมพันธุ์ด้วยมั้ยไม่รู้น่ะ แถวจอนนางจะแหว่งๆหน่อย โดนคุณหมอโกนออก

5y ago

ถ้าไปซื้อตามร้านบอกเอา แบบหวานน้อย ค่ะ

ทุเรียนอร่อยค่ะเเม่เเต่ช่วงนี้เเพงหน่อยน่ะ.. ทานงาดำดีกว่า.. หรือสลับกันน้องจะได้ไม่เเพ้😋😋

บ้านนี้กินนมดีน่างาดำค่ะ คลอดออกมาน้องผมดกดำยาวเลย อาจจะเป็นเพราะกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ

ไม่รู้​ว่า​ผมดกจริง​ไหม​นะ​คะ​แต่ที่แน่ๆในทุเรียน​มี​โฟเลตสูงช่วยบำรุงสมองลูก

ไม่จริงคะ น้องที่รุ้จักทานเกือบทุกอาทิต ลูกคลอดออกมา ผมแทบไม่มีเลยคะ

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ พ่อแม่ผมบางลูกออกมาผมดกก็คงจะแปลก

ผมดกเกิดจากกรรมพันธุ์ แต่ถ้าจะให้ผมดำสวย ตัวช่วยที่ดีคืองาดำค่ะ

ไม่คะทุเรียนจะช่อยไห้ลูกไม่พิการกินงาดำคะเเม่จะได้ผมดกสวย

ทุเรียนมีโฟเลตสูงค่ะ แต่ทานในปริมาณที่เหมาะสมนะคะ

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ด้วยนะคะแต่เรากินดีน่างาดำคะ