ลูก1เดือน4วัน

แม่ๆค่ะ ลูกเราได้1เดือน4วัน หัวโขกประตูจะเป็นอะไรไหมค่ะ ไม่มีรอยแดง ไม่บวม กินนมปกติ ไม่งอแง ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

รอดูอาการคะ ถ้าผิดปกติไปจากเดิมให้รีบไปหาหมอค่ะเพราะกระหม่อมศรีษะทั้งด้านหน้าและด้านหลังยังไม่ปิด กระโหลกศีรษะยังอ่อนอยู่คะ