น้อง1เดือน ไม่ถ่าย2-3วัน อันตรายไหมคะ แต่ไม่มีอาการปิดปกติ กินนมปกติ ไม่งอแง อยากรู้อันตรายไหมคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

นมแม่รึเปล่าคะ เด็กนมแม่ไม่ถ่ายได้ถึง 14 วันค่ะ กระตุ้นออกกำลังกาย ยกเท้าชิดอก ปั่นจักรยานช่วยก็ได้ค่ะ

1y ago

นมแม่ เสริมนมผงค่ะ แต่กินตั้งแต่น้องได้3วัน ก็ถ่ายปกติค่ะแม่ พึ่งเริ่มไม่ถ่าย2วันนี้ค่ะ