มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี

แม่ๆค่ะ รบกวนสอบถามนิดนึงค่ะ ท้องประมาณ 4 สัปดาห์ ตอนเช้ามีเลือดสีแดงเปื้อนกางเกงใน หลัง xxx กับสามี แบบนี้ปกติไหมคะ ปล. ขออภัยนะคะ หากรูปไม่เหมาะสม 🙏🏻

มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี
64 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ ขอให้ปลอดภัย

แท้งคุกคามค่ะ ควรไปหาหมอ.

เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนนะคะ

1-3เดือนห้ามมีเพศสัมคะ

ควรไปหาหมอด่วนนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

ท้องอ่อนควรงด

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไม่หาหมอเลยค่ะ