มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี

แม่ๆค่ะ รบกวนสอบถามนิดนึงค่ะ ท้องประมาณ 4 สัปดาห์ ตอนเช้ามีเลือดสีแดงเปื้อนกางเกงใน หลัง xxx กับสามี แบบนี้ปกติไหมคะ ปล. ขออภัยนะคะ หากรูปไม่เหมาะสม 🙏🏻

มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี
64 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะ อันตรายมากค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอด เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ (อ่านที่แม่เม้นบอกว่าอัลตราซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ)

เคยเป็นคะ แต่น้องไม่เป็นอะไรคะ ท้องแรกท้อง2ก็เป็นคะคนแรกโตเป็นสาวแล้วคะ

ท้องยังอ่อนมาก ไม่ควรมีอะไรกับสามีนะค่ะ มันเสี่ยงมาก ขอให้น้องปลอดภัยนะ

เสี่ยงแท้งนะคะ ท้องอ่อนๆห้ามมีเพศสัมพันธ์ ยิ่งมีเลือดออกยิ่งเสี่ยง

ตอนเป็นตอน8วีคค่ะตอนนั้นโดนหลานกระโดดใส่หมอให้นอนโรงบาลดูอาการค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่มีโอกาสแท้งค่ะควรรีบปรึกษาคุณหมอนะคะ

ถ้าตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ หาหม่อด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้ง ไตรมาสแรกควรงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนค่ะ

รีบหาหมอค่ะแท้งคุกคาม.ท้องอ่อนๆควรงดนอนกับแฟนก่อนนะ