ตั้งครรภ์16wแล้วค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกได้เพศหญิงแม่ๆท่านไหนเคยไปอัลตร้าซาวด์ตอน16wแล้วตอนคลอดเพศไม่ตรงกับที่ซาวด์บ้างไหมคะ

อยากทราบค่ะ

2 ตอบกลับ

15w2dค่ะ โอกาสผิดพลาดน่าจะมีนะคะ แต่น่าจะน้อย เชื่อหมอไว้ก่อนค่ะ รอบหน้าค่อยถามเพศใหม่คะว่ายังชัวอยู่ไหม พี่สาวเราเคยซาวว่าเป็นผญ ตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์แต่คลอดออกมา ผชคะ

หมอที่เราไปฝากบอกว่าถ้าเห็นเป็นเพศชายจะค่อนข้างชัวร์กว่าเพศหญิงค่ะ ถ้าซาวด์ว่าเป็นเพศหญิงหมอจะคอนเฟิร์ม 100% ตอนอายุ 24 week เพราะว่าจู๋น้องอาจซ่อนอยู่หรือโผล่ช้าค่ะ