ตั้งครรภ์16w ปวดท้องน้อยฝั่งซ้าย

ตั้งครรภ์16wปวดท้องน้อยฝั่งซ้ายรามไปหลังเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า มดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดทั่วทั้งท้องปวดมากถึงขนาดทนไม่ไหว ปวดลามไปทั้งหน้าขา หน้ามืด ควรรีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะแม่