ผมยาว

แม่ๆค่ะ มีพี่คนนึ่งเค้าบอกเราว่า ถ้าไว้ผมยาวมันจะดึงวิตามินไปหมด ลูกก็จะไม่ได้รับวิตามิน จริงมั้ยค่ะแม่

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยจ้าา คำโบราณบานบุรีนะแม่ นี่ก็ผมยาวใกล้คลอดแล้วน้องอ้วนตึบเลยค่ะ

โอ้ยยย ขำแปป 🤣🤣 ไม่จริงค่ะ 555555

4y ago

เราก็ว่าอยู่ เเค่ไว้ผมยาวจะทำให้ลูกไม่ได้รับวิตามินซีขนาดนั้นเลยเหรอ55555