ผมยาว

คุณแม่บ้านไหน ท้องแล้วไม่ตัดผมบ้างค่ะ แล้วมีผมร่วงบ้างมั้ยค่ะ

27 ตอบกลับ

ของเรายาวกลางหลังร่วงเต็มห้องน้ำเต็มบ้านไปหมด เอามือสางก็ติดมือตลอดเลยพอตัดสั้นคิดว่าจะไม่ร่วงก็ร่วงอีกเช่นกัน😂😂😂😂 แต่พอตัดแล้วก็เบาหัวดีค่ะ สระง่าย แห้งไว

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ผมยาวมาก ร่วงเป็นกระจุกเลยค่ะ ผมไม่สวยด้วย สารอาหารไปอยู่ที่น้องหมด บำรุงเยอะขนาดไหน หมักผม กินอาหารบำรุงก็ร่วง จนต้องตัดผมออก ไม่ไหวจริงๆกวาดทุกวันเลย

6y ago

เสียดายผมแทนเลยค่ะ

บ้านนี้ร่วงเยอะมากแต่พอไปอ่านเจอน้ำดอกอัญชัญเลยชื้อดอกแห้งมาชงกับน้ำร้อนทานทุกเช้าวันละครึ่งแก้วผมไม่มีร่วงเลยค่ะ จากที่เคยร่วงเป็นกำๆ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ค่อยร่วงนะค่ะเพราะเราสระเว้นวันเมื่อก่อนสระทุกวันผมร่วงหนักมากค่ะเลยลองเปลี่ยนวิธีสระใหม่ผมจากที่เคยร่วงตอนนี้ไม่ร่วงแล้วค่ะ

ไม่ตัดค่ะ ผมก็ไม่ร่วงนะคะ ดกดำเงางามยาวไวกว่าเดิมอีกค่ะ อาจเพราะวิตามินแคลเซี่ยมที่คุณหมอให้เรากินบำรุงครรภ์ค่ะ เล็บและผมยาวไวมากค่ะ

6y ago

ภาวะนาให้ไม่ร่วงเยอะค่ะ กลัวท้องใหญ่แล้วจะร่วงเยอะ

ตอนนี้27w ยาวเกือบถึงตูดแล้วค่ะ ผมร่วงแต่ร่วงตั้งแต่ก่อนท้องอยู่แล้ว กะว่าจะตัดสั้นตอนท้อง8เดือน แต่ผมตอนท้องเงาสวยหวีง่ายกว่า

แม่ทานแคลเซียมเพิ่มคะ ผมร่วงน้อยลงคะ ตอนแรกหนักมาก ทานเม็ดนึงไม่พอ ต้องเพิ่มโดส ดีขึ้นนะคะ เสียดายไม่อยากตัดคะ...🤣

6y ago

ใช่ค่ะ เสียดายผมมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ตัดค่ะ ผมยาวมาก แต่เเอบเเห้ง เวลาหวีที ผมร่วงเป็นกระจุกๆ แถมหวียากขึ้นด้วย ผมชอบพันกันค่ะ

ไม่ได้ตัดเลยค่ะ ไว้ยาวตลอด ก่อนท้องร่วงมาก ตั้งแต่ท้องมาผมไม่ร่วง แถมสวยกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ

6y ago

ดีจังเลยค่ะ

ของเรายาว ถึงเอว ไม่ร่วงเลยคะ ไม่รู้ทำไม จากปกติตอนไม่ท้องร่วงเยอะมาก พอท้องไม่ร่วงเลย

6y ago

โชคดีมากๆเลยค่ะ