ฟัน

แม่ๆค่ะ ฟันข้างล่างลูกสาวพึ่งจะขึ้น ไปเคลือบฟูอออไร มาแล้วค่ะ แล้วซี่บนถ้าขึ้นมาอีกจะต้องไปเคลือบฟูออไรรึป่าวค่ะ สงสัยมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หากสะดวกเคลือบใหม่ค่ะ ฟันคนละซี่กัน ถึงแม่ซี่ที่เคยเคลือบไปแล้วก็ยังต้องเคลือบซ้ำ แต่ทางที่ดีคือแปรงฟันเช้าและก่อนนอนค่ะ