แม่

แม่ๆค่ะ พอดีไปคัดกรองเบาหวาน กลืนน้ำตาล 50 กรัมมาค่ะ แล้วน้ำตาลสูง ต้องนัดเจาะอีกครั้ง ระหว่างนี้ควรงดอาหารแบยไหน ทานอาหารแบบไหนถึงน้ำตาลจะลดค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

11 ตอบกลับ

งดของหวานแป้งน้ำตาลขนมปังขัดสีค่ะ