หาวิธีป้องกันค่ะ

แม่ๆค่ะ พอดีอยากจะสอบถามหน่อยค่ะ. พอดีว่า ตอนนี้มีลูกน้อยกำลังอยู่ในวัย4เดือนและกินนมจากแม่. แม่กลัวจะติดโควิดจากคนอื่นมา.!! แม่ๆท่านไหนทราบบ้างค่ะว่าต้องทำยังไงหรือมีวิธีป้องกันยังไงไม่ให้ลูกติดโควิดค่ะ. และเเม่ต้องทานอะไรเพื่อต้านโควิดในน้ำนมค่ะ.

1 ตอบกลับ

จากที่อ่านมา โควิดไม่ผ่านน้ำนมแม่ค่ะ แม่ลองทานวิตามินซีเพิ่ม ดื่มน้ำเยอะๆ