อยากรู้เพศลูก

แม่ๆค่ะ 4 เดือนเราสามารถรู้เพศลูกได้ยังค่ะ

54 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ซาวด์บางทีก็ไม่ชัวร์ค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ตรวจโคโมโซม เป็นการตรวจหาภาวะเสี่ยงความผิดปกติของเด็กค่ะหรือเรียกว่าตรวจ NIPS (นิฟ ) ค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงแต่ผลชัวร์กว่าและปลอดภัยกว่าเจาะน้ำคร่ำค่ะ เราตรวจที่ รพ.ธรรมศาสตร์ 9,900 ไม่ได้ฝากท้องก็สามารถไปตรวจได้ค่ะ

ถ้าลูกอยู่ในท่าที่เห็นเพศชัดก็ทราบเลยคะ แต่จะชัดเห็นง่ายๆตอน 6 เดือนขึ้น ถ้าเอาแน่นอนก็ ตรวจเลือดเนฟตี้คะ ทราบทั้งเพศที่แน่นอน แล้วความสมบูรณ์ของลูกได้เลยแม่นยำ 99.99% ราคาประมาณ 15,000++ คะ แล้วแต่ รพ.

ทราบได้ค่ะถ้าน้องเป็นใจให้ความร่วมมือ นี่ก็ทราบเพศน้องตอน4เดือนที่ซาวด์ครั้งแรกเหมือนกันค่ะจิ้มปุ๊ปเจอปั๊ปไม่ให้แม่ได้ลุ้นเลย

ของเรา12วีคค่ะ ชัดมาก ถ้าซาวก็ขึ้นอยู่ที่เครื่องด้วยค่ะ เครื่องบางรุ่นก็ไม่ค่อยชัดอาจจะต้องรอ4-5เดือนถึงจะเห็นค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 12 w ญ. ซาวด์รอบสอง 21 w ก็.ญ . คนละหมอค่ะ..แต่ตรงกัน..เดี๋ยวรอซาวอีกที 32 w ค่. ว่าจะตรงกันอีกรึเปล่า

เห่นแล้วคะแม่ แต่ของเรานี้21wแล้วน้องไม่ย้อมอ้าขาเลย ไปซาวน์กี่ครั้งก้อหนีบใว้ตลอด

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂

รู้ได้แล้วค่ะขึ้นอยู่กับว่าน้องจะหนีบขาไว้ไม่ให้เห็นไหมแค่นี้แหละค่ะคุณแม่

บ้านนี้รู้เพศช่วง 6 เดือนค่ะ 4 เดือนแรกน้องตัวเล้กดูใม่ออกค่ะ บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ

รู้ได้ล่ะแล้วค่ะอยู่ที่ว่าตัวเล็กจะให้เห็นหรือเปล่าหรือปิดไว้เท่านั้นเอง

บ้านนี้ซาวด์ดูเพศลูกทีไร หนีบขาไม่ให้เห็นตลอดเลย แม่อยากรู้เพศลูกจะแย่