คนท้องเย็บผ้าได้ไหม

แม่ๆค่ะ พอดีจะเย็บผ้าอ้อมไว้ให้ลูก แต่มีคนทีกไม่ให้เย็บผ้าเพราะท้องอยู่เดี๋ยวลูกเกิดมาปากแหว่ง จริงไหมค่ะ แอบเป็นกังวลนิดนึงค่ะ

23 ตอบกลับ

ไม่จริงหรอกค่ะ บ้านนี้เย็บตลอด แม่ก็ไม่เคยห้ามเลยค่ะ

ไม่น่าจริงค่ะแม่ ระมัดระวังเรื่องเข็มทิ่มก็พอจ้า

เราว่าไม่เกี่ยวนะแต่แฟนเขาห้ามทำเลยไม่อยากขัด

บ้านนี้ก็เย็บบ่อยค่ะ ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่

บ้านนี้เย็บไปสองครั้งเเอบกังวลเหมือนกัน

เย็บตลอดค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

บ้านนี้ก็เย็บค่ะน้องออกมาปกติดี

เย็บได้จ้า แค่ระวังเข็มจิ้มก็พอ

เป็นความเชื่อจ้า บ้านนี้ไม่ถือ

เป็นความเชื่อของคนสมัยก่อนค่ะ