คนท้องเย็บผ้าได้ไหม

คนท้องเย็บผ้าได้ไหม? ก่อนหน้านี้เราเผลอเย็บผ้า แล้วมาได้ยินว่าคนท้องห้ามเย็บ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากคะ

5 ตอบกลับ

โบราณว่าไว้ว่าคนท้องห้ามคุณแม่เข้าไปในบ้านที่มีการก่อสร้างตกแต่งต่อเติม ลูกจะปากแหว่งเพดานโหว่ แม่บ้านนี้เพิ่งซื้อบ้านตกแต่งใหม่ เข้าไปดูงานก่อสร้างทุกวันเลยค่ะ อัลตร้าซาวด์ 4d มาน้องปกติดีแข็งแรงทุกอย่างค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ 😎

เย็บได้นะคะ แต่อย่านั่งนานเกินไปค่ะ

ได้ค่ะ งานไม่หนัก อย่าหัวโบราณเกินไป

บ้านนี้เย็บจ้าออกมาสมบูรณ์ดี