เคลียดทำให้ลูกไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆค่ะ.ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ..2 วันมานี้มีเรื่องให้เคลียดและมีความกังวลในหลายเรื่อง..จริงไหมค่ะ ที่เราเคลียดแล้วลูกไม่ค่อยดิ้น

1 ตอบกลับ

นับการดิ้นเกิน 10 ครั้งไหมค่ะ บ้างที่ น้องอาจดิ้นไม่สะดวก

3y ago

บางทีคงเคลียดไม่ได้สังเกตว่าน้องดิ้นรึป่าว