???

แม่ๆค่ะ ฝากครรภ์ต่างจังหวัดได้มั้นค่ะ เสียค่าใช้จ่ายอะไรรึเปล่า?

2 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนก็ได้ค่ะ เอาที่เราสะดวกเดินทางสะดวกค้วยค่ะ ฝากครรภ์แต่ละครั้งมีค่าใช้จ่าย และไปตามที่คุณหมอนัด ก็มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ฝากได้ค่ะน่าจะเสียค่ะถ้ามีสิทธิ์บัตรทองขอย้ายสิทธิค่ะจะได้ฝากฟรี